Tin tức công nghệ

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Sáng ngày 19/10/2012, Ban Chấp hành Công đoàn cùng các nam cán bộ Trung tâm Ứng dụng CNTT đã tặng hoa và chúc mừng các đồng nghiệp nữ trong đơn vị.

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Sáng ngày 8/3/2012, Ban Chấp hành Công đoàn cùng các nam cán bộTrung tâm Ứng dụng CNTT đã tặng hoa và chúc mừng các đồng nghiệp nữ trong đơn vị.

Ban CNTT Trường ĐH Lâm Nghiệp đến tham quan, học tập kinh nghiệm vận hành và quản lý CNTT tại TT ƯD CNTT

CAIT – Hôm nay, ngày 24-02-2012,  đại diện Ban Giám đốc Trung tâm  Ứng Dụng CNTT (Trung tâm) –ĐHQGHN, PGĐ Ths. Ngô Mạnh Dũng đã tiếp đón đoàn đại biểu Ban CôngNghệ Thông Tin (Ban CNTTT)- Trường ĐH Lâm nghiệp đến thăm và học hỏi kinh nghiệm vận hành, quản lý CNTT của Trung tâm UDCNTT. 

Lãnh đạo Đại Học Quốc Gia Hà Nội thăm và chúc tết Trung tâm Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin nhân dịp đầu xuân Nhâm Thìn

CAIT - Hôm nay vào lúc 10:45 toàn thể ban giám đốc, các cán bộ, nghiên cứu viên của Trung tâm Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin (Trung tâm) đã nhiệt liệt chào đón lãnh đạo ĐHQGHN và lãnh đạo một số ban đến xông đất đầu năm Nhâm Thìn. Nhân dịp đầu xuân mới, thay mặt cho ban Giám đốc ĐHQGHN GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể các cán bộ của Trung tâm. Tại buổi họp mặt đầu xuân này GS.TS Nguyễn Hữu Đức cũng gửi lời khen ngợi tới toàn thể ban lãnh đạo và các cán bộ của Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ về quản trị mạng, đảm bảo đường truyền, an ninh mạng và cũng như hoàn thành đúng tiến độ các dự án “Xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin tích hợp”, “Chương trình quản lý đào tạo và người học 2.0” trong năm 2011.

Đảm bảo đường truyền hoạt động 24h/7

Chiều 28/9/2011, GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn viễn thông quân đội (Viettel).

Đường truyền Internet tại Việt Nam lại gặp sự cố

Lần thứ hai trong năm, tuyến cáp biển AAG (Asia America Gateway) lại bị đứt, nhưng các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong nước khẳng định trục trặc này không tác động lớn đến việc truy cập Internet.

Kỷ niệm 1 năm thành lập Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Thông tin

Ngày 24/8/5011, Trung tâm Ứng dụng  Công nghệ Thông tin đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm ngày thành lập.

Hội nghị triển khai phần mềm quản lí đào tạo và người học phiên bản 2

Ngày 11/8/2011, Trung tâm Ứng dụng CNTT, ĐHQGHN tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm quản lí đào tạo và quản lí người học phiên bản 2.

Hội nghị Tổng kết năm học 2010-2011 của ĐHQGHN

Ngày 9/8/2011, ĐHQGHN tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2010 – 2011 và triển khai Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2011-2012 dưới sự chủ trì của GS.TS. Mai Trọng Nhuận – Giám đốc, các Phó Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN.

Hội nghị vinh dự chào đón đồng chí Phạm Quang Nghị - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội.

ĐHQG thay đổi giao diện Cổng thông tin mới

Bắt đầu từ 1/8/2011, website ĐHQGHN chuyển sang giao diện mới sau hơn 10 năm sử dụng

Syndicate content