Văn hóa

Viện CNTT thắng Văn phòng ĐHQG với tỉ số 5-3

Chiều nay trên sân vận động của trường ĐH Ngoại Ngữ đã diễn ra trận đấu giữa đội Viện CNTT tin và đội Văn phòng ĐHQG. Các cầu thủ của chúng ta đã chơi bùng nổ ngay từ những phút đầu tiên và cầu thủ số 6 - Đình Tùng đã ghi bàn thắng mở đầu ngay phút thứ 10 của trận đấu. Trên đà hưng phấn FC ITI liên tiếp ghi thêm 2 bàn thắng nữa nâng tỉ số lên 3-0 trước khi kết thúc hiệp một.

Viện CNTT - ĐHKHXHNV: Kẻ tám lạng người nửa cân

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN (10/10/1993 - 10/10/2013), chiều ngày 30/11/2013 đã diễn ra trận cầu giữa 2 đội thuộc bảng B là đội Viện Công nghệ Thông (FC ITI) và đội Đại Học Khoa học xã hội và nhân văn (FC USSH). Bước vào trận này, USSH có lợi thế hơn khi đã có trong tay 6 điểm còn ITI mới chỉ giành được 1 điểm khi hòa với đội Đại Học Ngoại ngữ trong trận trước.

Du xuân làng cổ Đường Lâm – Chùa Mía – Đền Và

CAIT – Ngày 05-02-2012 Đoàn thanh niên chi đoàn kết hợp với Công đoàn Trung tâm Ứng dụng CNTT đã tổ chức chương trình du xuân nhân dịp đầu năm mới. Đây là một hoạt động thường niên của Trung tâm, là cơ hội giao lưu của tất cả các đoàn viên, cán bộ nhằm tăng tinh thần đoàn kết nội bộ và cũng như  là dịp khích lệ động viên tinh thần các cán bộ bước vào một năm làm mới hứa hẹn nhiều thành công.

Chuyến du lịch Huế - Lăng cô của trung tâm ứng dụng CNTT - hè 2011

Từ ngày 13 tháng 7 đến ngày 17 tháng 7 năm 2011, Trung tâm Ứng dụng CNTT đã tổ chức cho cán bộ đi nghỉ mát tại Huế và Lăng Cô.

Đêm nhạc Trịnh ấm cúng ở phố núi

Mỗi khán giả cầm trên tay một cành hồng đến đặt bên pho tượng người nhạc sĩ tài hoa, khiến đêm nhạc tối 1/4 tại thành phố Đà Lạt thêm lung linh, ấm áp.

 

Khoảng lặng

Bài thơ này anh viết để tặng em - người con gái mà anh yêu. Anh mong em sẽ hiểu được tình yêu của anh đối với em sâu đậm như thế nào, để biết được rằng:

Em yêu à, em có biết hay không?
Nhờ khoảng lặng anh thấy nhiều điều lắm
Biết được rằng anh rất yêu và nhớ
Biết được rằng anh mãi mãi cần em

Syndicate content